Máy Hàn Quang FUJIKURA FSM-60S

Máy hàn cáp quang Fujikura FSM-60S là sản phẩm được sản xuất bởi Fujikura (Nhật Bản),Sử dụng Pin Li-Ion với gần 200 mối hàn, nắp chắn gió tựđộng chống bụi, bẩn, rơi rớt. Nhiều chếđộ cho nhân công tự chọn, tích hợp hướng dẫn sử dụng.

FSM-60S là loại máy hàn cáp quang căn chỉnh lõi tựđộng với giao diện người dùng thân thiện, dễ sử dụng, cùng với lớp viền cao su chống shock.Với công nghệ Core to Core alignment, thiết bịđược thiết kế chắc chắn phù hợp khi đi thi công ở công trường. Đây là sản phẩm mới nhất của FUJIKURA về máy hàn sợi đơn, gắn lõi.

Máy Hàn Quang FUJIKURA FSM-60S


Máy hàn cáp quang Fujikura FSM-60s được thiết kế cơ khí dạng chống rung, chống va đập, bụi và nước xâm nhập, sản phẩm có khối lượng nhỏ gọn tiện dụng. Thiết kế tối ưu cho việc thi công tại công trường. là sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay và là sự lựa chọn hàng đầu khi mua máy hàn sợi cáp quang.
Máy hàn cáp quang Fujikura FSM-60S là sản phẩm sử dụng rộng rãi trên cả nước và rất được ưa chuộng do dễ sử dụng, độổn định cao, suy hao điểm hàn thấp.
Máy hàn cáp quang Fujikura FSM-60S thực hiện việc hàn cáp quang trong vòng 9 giây và gia nhiệt ống co nhiệt 60mm trong vòng 30 giây, tổng thời gian hàn cáp quang và gia nhiệt ống co nhiệt chỉ 39 giây. Ngoài ra FSM-60S được trang bị các tính năng mới như tựđộng hàn nối sợi quang, tựđộng gia nhiệt, tựđộng xoay màn hình theo chiều làm việc, và có thể vừa sạc pin vừa sử dụng máy đồng thời cùng một lúc.

Chi tiết kỹ thuật:
- Hàn sợi quang: SM, MM, DS, NZDS
- Suy hao điểm hàn: SM (0.02dB), MM (0.01dB), DS, NZDS (0.04dB)
- Thời gian hàn: 9 giây
- Thời gian co nhiệt: 30 giây
- Tuổi thọđiện cực: 2500 lần hàn
- Bộ nhớ lưu 2000  kết quả hàn
- Thử lục kéo căng mối hàn: 1.96 ~ 2.25N
- Kích thước: 136 x 161 x 143 mm (Chưa bao gồm vỏ chống sốc)
- Trọng lượng: 2.7kg bao gồm cả pin
- Màn hình 4.1 inch
- Giao tiếp máy tính: USB

Thông báo